Đang xử lý.....

TRƯỜNG THPT CHÊ GHÊ-VA-RA TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025

Tương phản: Tăng tương phản (Tăng tương phản+) Giảm tương phản (Giảm tương phản-)
Thứ Năm, 05/09/2024, 14:25 (GMT+7) 142
|
Thực hiện Công văn số 2210/SGD&ĐT-VP ngày 16 tháng 8 năm 2024 của Sở Giáo Dục và Đào Tạo Bến Tre về việc chuẩn bị và tổ chức khai giảng năm học 2024 - 2025, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2024, trường THPT Chê Ghê-va-ra long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2024 - 2025.

Tập thể sư phạm trường chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo, đại biểu

Đại biểu, giáo viên và học sinh dự lễ khai giảng năm học mới

Mở đầu buổi lễ khai giảng, các em học sinh trong câu lạc bộ văn hóa văn nghệ của trường đã đem đến những tiết mục văn nghệ vô cùng vui tươi và ý nghĩa.

Trong buỗi lễ khai giảng Thầy Nguyễn Văn Bừng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2024 – 2025.

Thầy Nguyễn Văn Bừng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư củaTổng bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm

gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2024 – 2025

Năm học 2023 - 2024 đã đi qua với nhiều thành tích xuất sắc mà thầy và trò trường THPT Chê Ghê -va-ra đã đạt được. Nhân lễ khai giảng năm học 2024 - 2025, thầy Phan Văn Sơn - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt thành tích năm học 2023 - 2024 và những nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2024 - 2025. Trong đó nhấn mạnh việc nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục đào tạo, đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường trang thiết bị dạy học và thực hiện chuyển đổi số trong giáo dục là nhiệm vụ hàng đầu của nhà trường trong thời gian tới.

Thầy Phan Văn Sơn – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Tiếp nối truyền thống nhân ái, sẻ chia của dân tộc Việt Nam, nhằm khích lệ tinh thần vượt khó trong học tập của các em học sinh đang học tập tại trường có hoàn cảnh khó khăn. Trong buổi lễ khai giảng năm học 2024 - 2025 các mạnh thường quân trao tặng những phần học bổng thiết thực để động viên tinh thần các em học sinh vượt qua khó khăn cùng bước vào năm học mới. Bên cạnh nguồn học bổng khuyến học mạnh thường quân còn trao học bổng khuyến tài nhằm động viên tinh thần sáng tạo, phát huy tài năng của các em học sinh.

Đại biểu trao học bổng khuyến học cho học sinh

Cô Nguyễn Thị Thanh Loan – Cựu giáo viên trao học bổng khuyến học cho học sinh

Đại diện công ty Oppo Bắc Mê Kong trao học bổng khuyến tài cho học sinh

Thầy Phan Văn Sơn – Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống khai trường

Tiếng trống trường rộn rã vang lên như báo hiệu một năm học mới với nhiều thắng lợi mới. Với tinh thần đầy nhiệt huyết của thầy và  trò trường THPT Ghê-va-ra sẽ quyết tâm: Nâng tầm tri thức – Vươn tới ước mơ.